Tin tức

Thư ngỏ v/v tài trợ Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên - Học sinh lần thứ 29 năm 2023

THƯ NGỎ

(V/v tài trợ Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên - Học sinh toàn quốc lần thứ 29)

Kính gửi: Quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và mạnh thường quân.

 

Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên - Học sinh toàn quốc hằng năm là sân chơi trí tuệ truyền thống của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và các trường Trung học phổ thông chuyên trên toàn quốc. Mục đích của kỳ thi là thúc đẩy phong trào học toán, góp phần phát hiện, bồi dưỡng các tài năng toán học trong sinh viên và học sinh chuyên, cũng như tạo môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm dạy học toán giữa các trường trên toàn quốc.

Kỳ thi năm nay được phối hợp tổ chức bởi Hội Toán học Việt Nam, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt nam. Kỳ thi sẽ diễn ra từ ngày 2/4 đến ngày 8/4/2023 tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế. Số lượng sinh viên đại học, cao đẳng và học sinh trung học phổ thông chuyên đến dự thi hơn một nghìn người, gồm khoảng 100 đoàn đến từ các trường đại học, cao đẳng, học viện… và 50 đoàn đến từ các trường trung học phổ thông chuyên trên cả nước.

Để có thể tổ chức tốt kỳ thi, Ban tổ chức trân trọng ngỏ lời tới quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và mạnh thường quân tham gia tài trợ và đồng hành cùng kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên - Học sinh toàn quốc năm 2023. Mỗi đóng góp của quý vị đều có ý nghĩa to lớn, giúp đỡ tổ chức kỳ thi thành công tốt đẹp. Chúng tôi cam kết mọi nguồn lực huy động tài trợ sẽ chỉ được sử dụng vào việc tổ chức kỳ thi và tuân thủ nguyên tắc công khai tài chính. Việc ủng hộ của quý cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân… sẽ được cập nhật trên website của Trường Đại học Sư phạm Huế, http://www.dhsphue.edu.vn/

Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công đến quý cơ quan, tổ chức, cá nhân.

 

ĐNG TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM, ĐẠI HỌC HUẾ

 

 

 

PGS.TS. Lê Anh Phương

PHÓ CHỦ TỊCH KIÊM TỔNG THƯ KÝ
HỘI TOÁN HỌC VIỆT NAM

 

 

 

PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh

Thông tin liên hệ tài trợ:

PGS.TS. Trần Kiêm Minh, Trưởng Khoa Toán học – ĐHSP Huế - Trưởng Ban vận động tài trợ.

ĐT: 0386600240. Email: trankiemminh@dhsphue.edu.vn

ThS. Trương Đăng Trí, Phó Trưởng phòng TCHC – ĐHSP Huế - Phó Trưởng Ban vận động tài trợ.

ĐT: 0989514222. Email: truongdangtri@gmail.com

Số tài khoản Trường ĐHSP Huế: 122000014705. Ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Thừa Thiên Huế. 

tranquanghoa post: 2023-03-16 9:29:40 AM

Right menu loadding...